GMG Việt nam - Gioitiengviet.vn

ĐỀ ÁN CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

WEBSITE GIOITIENGVIET.VN

 

1. Thông tin cơ bản về thương nhân/tổ chức:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH GMG VIỆT NAM

Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH GMG VIỆT NAM

Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp Công ty TNHH Số: 0103002104 Ngày cấp: 20/10/2008 Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 255, ngõ 68, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 02437866777

Gmail: gmggate@gmail.com

2. Thông tin về điều kiện giao dịch chung

a. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

Với sự kết hợp cùng vnpost.vn chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất trong việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ đến quý khách hàng.

b. Chính sách hoàn trả

 • Thời gian hoàn trả: Trong trường hợp thẻ lỗi, khách hàng được quyền đổi trả trong vòng 7 ngày.
 • Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua
 • Cách thức lấy lại tiền
 • Chi phí cho việc hoàn trả này

c. Chính sách bảo hành sản phẩm (nếu có)

Do đặc thù của thẻ thành viên là sản phẩm của dịch vụ ảo, thẻ thành viên được pháp luật bảo vệ, việc quản lý và sử dụng theo đúng quy định của pháp luật

d. Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ

 • Quy định về quản lý kiểm soát thông tin trên website

Thành viên đăng ký, đăng nhập một cách tự động, được kiểm soát bởi bộ phận quản lý website.

 • Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

Mô tả chi tiết, quy trình giải quyết tranh chấp:

Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của gioitiengviet.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về dịch vụ của gioitiengviet.vn

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của gioitiengviet.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì gioitiengviet.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp hai bên không thỏa thuận được sẽ đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Website TMĐT gioitiengviet.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ trên trên sàn luôn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Các bên bao gồm Website TMĐT gioitiengviet.vn và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Khi có tranh chấp xảy ra website TMĐT gioitiengviet.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm nếu được người mua (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu, và các văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. 

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 • Cơ chế thu phí thành viên

Mô tả cơ chế thu phí từ các dịch vụ trên website: website cho phép đăng ký thành viên miễn phí và chỉ thực hiện thu phí đối với thành viên đăng ký mua thẻ thành viên

e. Nghĩa vụ của người bán và khách hàng trong mỗi giao dịch

 • Nghĩa vụ của người bán:

Website TMĐT gioitiengviet.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Website TMĐT gioitiengviet.vn chịu trách nhiệm website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối internet, xây dựng chính sách phục vị cho hoạt động Website TMĐT gioitiengviet.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website TMĐT gioitiengviet.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT gioitiengviet.vn.

Website TMĐT gioitiengviet.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT gioitiengviet.vn.

Website TMĐT gioitengviet.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT gioitiengviet.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT gioitiengviet.vn.

Website TMĐT gioitiengviet.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT gioitiengviet.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT gioitiengviet.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 • Nghĩa vụ của khách hàng (thành viên):

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT gioitiengviet.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT gioitiengviet.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT gioitiengviet.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT gioitiengviet.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT gioitiengviet.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website gioitiengviet.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT gioitiengviet.vn

Thành viên không được có hành động gây mất uy tín của Website TMĐT gioitiengviet.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT gioitiengviet.vn

3. Thông tin về vận chuyển và giao nhận

a. Các phương thức giao nhận

-       Tự vận chuyển:

Khi có khách đặt hàng trên hệ thống, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng, việc xác nhận này thông qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Khi đã xác nhận lại với khách về hàng hóa, các phí dịch vụ đi kèm nếu có.

Khách hàng đồng ý, đơn hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin giao hàng và thực hiện việc giao hàng cho khách thông qua phương tiện xe máy.

Việc tự giao chỉ áp dụng cho các đơn hàng của những khách ở khu vực Hà Nội

-       Thuê bên thứ 3:

Với những đơn hàng đi các tỉnh, thì sử dụng vận chuyển bên thứ 3.

Đối với các đơn đi về các trung tâm thành phố thì vận chuyển sử dụng đối tác vnpost.vn

Khi đội bán hàng đã xác nhận được đơn hàng với khách, lên đơn, in đơn, bọc hàng chuyển qua đối tác vận chuyển.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải có thông tin kịp thời cho khách hàng.

b. Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng (thẻ học) từ 03 – 05 ngày làm việc

c. Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ (nếu có)

4. Thông tin về các phương thức thanh toán

Các hình thức chấp nhận thanh toán:

 • Trực tiếp tại công ty (Tin nhắn (SMS))            
 • Trực tuyến (Bảo kim)         
 • Chuyển khoản (Visa, Master Card)
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)

a. Đối với dịch vụ thanh toán trực tuyến

Nhà cung cấp đã tích hợp: Bảo kim. Đồng thời, có thiết lập cơ chế để khách hàng sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến được rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.

b. Đối với dịch vụ thanh toán chuyển khoản:

Thanh toán qua ngân hàng, quý khách có thể dùng 3 cách là chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản trên mạng (Sau gọi là Internet Banking).

Chuyển khoản trực tiếp Quý khách ghé thăm ngân hàng và chuyển tiền trực tiếp cho gioitiengviet.vn.

Chuyển khoản qua máy ATM Qúy khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM.

Internet Banking Qúy khách đăng ký Internet Banking tại ngân hàng, chuyển tiền cho gioitiengviet.vn.

Thông tin tài khoản chuyển khoản:

Tên tài khoản: Công ty TNHH GMG Việt Nam

Số tài khoản: 19134834181018 (Techcombank - Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, chi nhánh Đông Đô)

Số tài khoản: 1277040169393 (PG Bank - Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex, chi nhánh Lai Xá)

Số tài khoản: 03000000886677 (SeaBank - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, chi nhánh Đại An)

Thông tin và lưu ý.

1) Khi quý khách đặt hàng xong, quý khách sẽ biết được số tiền cuối cùng quý khách phải thanh toán cho gioitiengviet.vn. Vui lòng thanh toán đầy đủ số tiền đó.

2) Nếu thông tin người gửi tiền và người mua hàng khác nhau thì gioitiengviet.vn không kiểm tra được chính xác và trường hợp này có thể mất thời gian lâu hơn để kiểm tra và phát hàng.

3) Sau khi Qúy khách chuyển tiền cho gioitiengviet.vn, chúng tôi sẽ nhận được số tiền chuyển trong ngày (nội mạng), 1~3 ngày (khác mạng).

4) Sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (086.994.1588) để kích hoạt khóa học.

5) Qúy khách phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng, vui lòng kiểm tra ngân hàng trước khi chuyển khoản.

c. Đối với dịch vụ thanh toán khi nhận hàng (COD):

COD (Dịch vụ phát hàng thu tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển, giao hàng ngay sau khi quý khách nhận được hàng mua gioitiengviet.vn.

Các bước thanh toán bằng COD

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng.

Bước 2: Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu (họ và tên; số điện thoại; email; địa chỉ) và ấn vào nút đặt mua thẻ sau khi điền xong các thông tin trên

Bước 3: Khi sản phẩm đặt hàng được chuyển cho nhân viên giao hàng, chúng tôi sẽ gửi thông báo “Hoàn thành gửi hàng” tại trang Đặt hàng/ xem giao hàng.

Bước 4: Sau khi “Hoàn thành gửi hàng”, nhân viên giao hàng sẽ chịu trách nhiệm giao hàng. Khu vực Thành phố Hà Nội: từ 1-3 ngày, các khu vực khác ngoài Hà Nội là từ 3-5 ngày.

Bước 5: Thanh toán và nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng.

Lưu ý:

- Trường hợp Qúy khách vắng mặt khi giao hàng, Qúy khách có thể nhờ người nhận thay.

- Trường hợp Qúy khách vắng mặt khi nhận sản phẩm mà không có người nhận thay, nhân viên giao hàng sẽ đến một lần nữa nhưng nếu vắng mặt trên 2 lần, hàng sẽ được hoàn trả lại cho gioitiengviet.vn.

- Trường hợp hàng đã được hoàn trả lại gioitiengviet.vn, phí giao hàng lần 2 sẽ được tính theo bảng phí thông thường (không phân biệt trị giá đơn hàng).

5. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT gioitiengviet.vn bao gồm: họ tên, mật khẩu, tên đăng nhập, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà gioitiengviet.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để gioitiengviet.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn giao dịch TMĐT gioitiengviet.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT gioitiengviet.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

-           Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

-           Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và sàn giao dịch TMĐT gioitiengviet.vn;

-           Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

-           Liên lạc và giải quyết với thành viên trong trường những trường hợp đặc biệt;

-           Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại gioitiengviet.vn.

-           Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT gioitiengviet.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

‘c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của gioitiengviet.vn

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

-           Công ty TNHH GMG Việt Nam

-           Trụ sở chính: Số nhà 255, ngõ 68, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

-           Email: gmggate@gmail.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu gioitiengviet.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử gioitiengviet.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, gioitiengviet.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên trung.vn được gioitiengviet.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của gioitiengviet.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý của thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dự liệu cá nhân thành viên, gioitiengviet.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chính từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của gioitiengviet.vn

Ban quản lý gioitiengviet.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý gioitiengviet.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

      ĐẠI DIỆN CÔNG TY

    GIÁM ĐỐC

       NGUYỄN THỊ HẠNH

 

 

相关文章

常見問題

Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Học với giáo viên ntn ?
Học với giáo viên ntn ?
Các gói học online
Các gói học online

學生的學習故事

陈祥由

陈祥由

陈祥由

張敏

張敏

張敏

Eva Hsu

Eva Hsu

Eva Hsu

Lv Da Fei

Lv Da Fei

Lv Da Fei

Quay lại trang chủ